(Thứ tư, 29/07/2020, 02:56 GMT+7)

         Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà tri ân đối với 13 gia đình chính sách, người có công trong Công an huyện. Đồng thời, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Văn Duân đã đến thăm, chuyển quà của Giám đốc Công an tỉnh, số tiền 10 triệu đồng đối với 01 trường hợp là công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

       Ngày 25/7/2020, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã phối hợp với các Đoàn viên thanh niên thị trấn Chũ tổ chức hoạt động vệ sinh làm đẹp cảnh quan và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.


        Tối 26/7/2020, Tất cả lực lượng Công an chính quy tại 29 xã, thị trấn đều tham gia buổi Lễ Thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ trên địa bàn huyện do huyện Đoàn tổ chức.

          Những hoạt động trên đã thể hiện sâu sắc đạo lý, truyền thống uống nước nhớ nguồn, là tấm lòng thành kính, khắc ghi của CBCS Công an huyện với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu cho nền độc lập của dân tộc./.
                                                                                        PV Công an huyện Lục Ngạn