Thứ tư, 30/11/2022
(Thứ hai, 21/11/2022, 08:18 am GMT+7)

        Công an thành phố Bắc Giang (Bắc Giang) vừa phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ và trao trả lại tài sản do 02 em học sinh nhặt được cho chủ nhân bị đánh rơi trước đó. 

        Trước đó, vào sáng ngày 20/11, 02 em học sinh là Lê Mạnh Lực (học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Bắc Giang) và Nguyễn Văn Lượng (học sinh lớp 12, Trường THPT Yên Dũng 2) cùng trú tại xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang trên đường đi mua đồ dùng cá nhân, đến đoạn đường Xương Giang, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang thì nhặt được một chiếc ví da. Kiểm tra bên trong ví có tiền cùng các giấy tờ tùy thân của một người mang tên Tuấn, hai em đã đem chiếc ví đến trực ban Công an thành phố Bắc Giang để trình báo và nhờ lực lượng chức năng tìm, trao trả cho chủ nhân của tài sản trên.

        Ngay sau khi tiếp nhận, Công an thành phố Bắc Giang đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh và ngay sau đó, Công an thành phố Bắc Giang đã liên lạc được với chủ nhân của chiếc ví trên là anh Hoàng Thanh Tuấn (SN 1983, trú tại phường Xương Giang, TP Bắc Giang).

        Qua làm việc, được biết sáng ngày 20/11, trong quá trình đi mua đồ ăn sáng, anh Tuấn đã sơ ý đánh rơi chiếc ví da, trong ví có một số giấy tờ tùy thân mang tên anh và số tiền hơn 2 triệu đồng. 

.

Anh Tuấn (bên phải) vui mừng nhận lại tài sản bị đánh rơi

        Công an thành phố Bắc Giang và 02 em học sinh đã tiến hành trao trả lại chiếc ví cho anh Tuấn ngay trong buổi sáng ngày 20/11.

Lăng Dành

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp