(Chủ nhật, 04/06/2017, 09:18 GMT+7)

         Sáng ngày 4-6, Tại xí nghiệp may huyện Lạng Giang, Công ty cổ phần- Tổng công ty may Bắc Giang đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ- Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng chữa cháy trong Tổng công ty.
         
         Hội thao lần này có sự tham gia của 80 thành viên- là lực lượng chữa cháy chủ chốt của các xí nghiệp may: Bắc Giang, Lạng Giang, Lục Nam và Yên Thế. Tham gia hội thao, các đội thi đã phải trải qua phần thi thực hành kỹ thuật nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ như: sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy; cứu người bị nạn, phương tiện, tài sản thoát khỏi nguy hiểm do sự cố cháy nổ gây ra. Ngoài ra, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ- Công an tỉnh Bắc Giang cũng đã phối hợp với lực lượng chữa cháy của xí nghiệp may huyện Lạng Giang xử lý tình huống cháy giả định.

Các đại biểu tham dự Hội thaoCác đội thi và tổ trọng tài tham gia Hội thao

Đội PCCC Xí nghiệp may Lạng Giang phối hợp với lực lượng PCCC của Phòng Cánh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ- Công an tỉnh diễn tập chữa cháy

         Hội thao lần này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cũng như khả năng thực hiện thành thạo các thao tác kỹ thuật của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần- Tổng Công ty may Bắc Giang để xử lý các tình huống cháy nổ xảy ra; đảm bảo công tác PCCC, cứu nạn, cứu hộ đạt hiệu quả cao nhất. Hội thao PCCC của Công ty cổ phần- Tổng Công ty may Bắc Giang được tổ chức vào thời điểm nắng nóng kéo dài như hiện nay lại càng có ý nghĩa thiết thực.

Minh Thúy