(Thứ tư, 16/12/2020, 04:53 pm GMT+7)

Ngày 16/12/2020, ông Lương Văn Gia, ở thôn Long Trường Vân, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng (SĐT 0383449132) đã gửi thư cảm ơn đối với đồng chí Thượng uý Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng Công an thị trấn Nham Biền vì đã giúp đỡ cháu ngoại của ông trong lúc gặp nạn.

 

(Ảnh bức thư)

Trước đó, vào hồi 19h30, ngày 25/11/2020, cháu ngoại của ông Lương Văn Gia là Triệu Thị Hoài Linh trong quá trình tham gia giao thông không may bị tai nạn giao thông tại đường liên xã thuộc địa phận thôn Long Trường Vân, xã Yên Lư; trên đường từ cơ quan về nhà, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng Công an thị trấn Nham Biền đã gặp vụ việc, ngay lập tức đã kịp thời sơ cứu và đưa cháu Linh đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Yên Dũng; đồng thời gọi điện thông báo cho người nhà cháu Linh. Tới bệnh viện, cháu Linh đã được các y bác sỹ tiến hành các xét nghiệm, chụp chiếu, bên cạnh đó đồng chí Tuấn đã trao đổi cho người nhà nạn nhân biết về vụ tai nạn, đồng thời, trao trả các giấy tờ tùy thân và tiền bạc của cháu Linh cho người nhà. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nên sức khỏe của cháu Linh đến nay đã cơ bản ổn định.

          Cảm phục trước việc làm của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn không quản ngại đêm tối, đường sá xa xôi, đã tận tình với người dân trong lúc khó khăn, hoạn nạn, ông Lương Văn Gia là ông ngoại của nạn nhân đã gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện Yên Dũng, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Văn Tuấn. Đồng thời, kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

                                                                           Trần Đình Chu – CAH Yên Dũng