(Thứ bảy, 01/08/2020, 11:39 am GMT+7)

Quán karaoke Thiên Đường, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng

                                     (Quán karaoke Thiên Đường, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng)


     Hồi 00 giờ 30 phút, ngày 01/8/2020, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh đã chủ trì, phối hợp với Công an thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Thiên Đường ở Tổ dân phố số 4, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng. Qua quá trình kiểm tra, phát hiện tại phòng 3, tầng 3 đang mở nhạc âm lượng lớn, có 02 khách hát (01 nam, 01 nữ) và trên bàn có một đĩa hình tròn bằng sứ màu trắng ở trêm có 01 tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng được cuốn thành dạng ống hút, một lượng chất tinh bột màu trắng nghi là ma túy; 01 túi ni lon không màu, bên trong có chứa chất tinh bột màu trắng nghi là ma túy.

     Tổ công tác đã làm việc và tiến hành test nhanh ma túy với 02 khách hát trên. Kết quả: Khách nam là Phạm Văn Tùng, sinh năm 1983 ở thôn Hạ, Đức Giang, Yên Dũng và khách nữ tên Vi Kiều Linh, sinh năm 2000 ở Tân Thành, Cao Lộc, Lạng Sơn, đều dương tính với chất ma túy.

     Bước đầu, Phạm Văn Tùng thừa nhận đã mua ma túy về cơ sở Karaoke Thiên Đường để sử dụng. Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Yên Dũng lập biên bản và 
đưa các đối tượng trên cùng tang vật về trụ sở Công an H. Yên Dũng để tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định./.