Thứ sáu, 29/09/2023
(Thứ tư, 17/08/2022, 07:55 pm GMT+7)

        Sáng ngày 17/8, Công an tỉnh tổ chức điểm cầu trực tuyến dự Hội nghị nhiệm vụ, giải pháp công tác phòng, chống dịch bệnh và đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trong Công an nhân dân do Bộ Công an tổ chức.

        Tại điểm cầu Công an tỉnh Bắc Giang, Đại tá Thân Văn Hải – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trị hội nghị. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Trại giam Ngọc Lý, Sở Y tế tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương.

Các đại biểu tham dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Công an tỉnh Bắc Giang

        Từ đầu năm 2022 đến nay, Bộ Công an đã bám sát chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19; kịp thời chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác. Tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 3 cho 100% cán bộ, chiến sĩ đủ điều kiện và hiện nay đang khẩn trương triển khai tiêm mũi 4 cho cán bộ, chiến sĩ trong tháng 8/2022. Công an các đơn vị, địa phương đã chủ động triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và thân nhân, các đối tượng giam giữ. Các kết quả trong công tác phòng, chống dịch của lực lượng Công an nhân dân đã góp phần kiểm soát dịch Covid-19 trên cả nước.

        Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích của Công an các đơn vị, địa phương đã đạt được trong công tác y tế, phòng chống dịch bệnh thời gian qua. Đồng thời, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến cũng đề nghị, Công an các đơn vị, địa phương cần siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong công tác phòng, chống dịch bệnh; kiên quyết không để dịch bệnh bùng phát trở lại; chủ động rà soát, lập danh sách, đăng ký nhu cầu vắc-xin và tổ chức tiêm phòng vắc-xin phòng Covid-19 mũi 4 cho cán bộ, chiến sĩ, thân nhân, can phạm nhân đủ điều kiện tiêm chủng và đặt mục tiêu hoàn thành việc tiêm mũi 4 cho 100% cán bộ, chiến sĩ đủ điều kiện tiêm chủng trong tháng 8/2022.

Lăng Dành

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp