(Thứ hai, 02/12/2019, 07:36 GMT+7)

 

Tối 01-12 tại xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ cướp tiệm vàng.

Thời điểm xảy ra vụ cướp vào khoảng 20 giờ 15 phút, giữa lúc trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia đang diễn ra kịch tính, những người trong gia đình chủ tiệm vàng đang chăm chú theo dõi trận cầu giữa hai đội.

Hình ảnh kẻ cướp dùng búa đập vỡ tủ kính tiệm vàng được camera an ninh của tiệm vàng ghi lại. 

Hình ảnh kẻ cướp dùng búa đập vỡ tủ kính tiệm vàng được camera an ninh của tiệm vàng ghi lại. 

Theo một số người dân sống ở gần đó cho hay, thời điểm xảy ra vụ cướp anh có nghe chủ tiệm vàng la lên. Chừng ít phút sau thì đội tuyển Việt Nam có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Sự việc xảy ra rất nhanh, nên chủ hiệu vàng và hàng xóm trở tay không kịp, kẻ cướp đã tẩu thoát.

Tại hiện trường, một chiếc búa còn rơi dưới nền nhà, tủ kính tiệm vàng bị kẻ cướp đập vỡ tan hoang, một số vàng đã bị lấy đi. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của tiệm vàng ghi lại.

Công an đang điều tra hiện trường.

Công an đang điều tra hiện trường.

Được biết, tiệm vàng này có tên là Nơi Duyên do ông Lê Quang Nơi trú ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi làm chủ.

Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào thời điểm xảy ra vụ án, có hai thanh niên đi xe máy đến trước tiệm.

Sau đó một người đứng ngoài cảnh giác, người còn lại đeo khẩu trang, đội mũ tai bèo, mặc quần jean, đeo bao tay màu trắng, nhanh chóng vào trong tiệm vàng dùng búa đập vỡ tủ kính, lấy đi một số vàng rồi cả hai lên xe tẩu thoát.

Cơ quan Công an huyện Mộ Đức đang làm việc với chủ tiệm vàng, thu thập chứng cứ truy bắt tên cướp.