(Chủ nhật, 04/07/2021, 08:31 am GMT+7)

        Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi ảnh "Cuộc chiến chống Covid-19 - Những khoảnh khắc không quên" đã trang trọng đến nơi ở, làm việc để trao giải cho các tác giả đạt giải trong tuần thứ 4 và một số tác giả đạt giải trong tuần thứ 3 của cuộc thi.

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích tuần 4 cho tác giả Nguyễn Đình Phúc với tác phẩm "Trao 'chìa khóa' phòng Covid"  tại Công an huyện Sơn Động, Bắc Giang

        Theo đó tuần thứ 4 của cuộc thi ảnh "Cuộc chiến chống Covid-19 - Những khoảnh khắc không quên" bắt đầu từ 17 giờ 00 phút ngày 22/6/2021 đến 17 giờ 00 phút ngày 29/6/2021. Trong tuần thứ 4 đã có 168 lượt tác giả tham dự với 376 tác phẩm dự thi đã thu hút được hàng vạn lượt tương tác của cộng đồng trên Fanpage Facebook của Công an tỉnh Bắc Giang. Qua chấm chọn, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 11 giải cho các tác phẩm xuất sắc, gồm: 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C, 06 giải Khuyến khích và 02 giải thu hút được nhiều lượt like nhất.

Thượng tá Đoàn Thế Phong, Phó trưởng Ban giám khảo cuộc thi trao giải C tuần 3 cho tác giả Hà Văn Quyền với tác phẩm "Hồi sinh" tại Cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 (Bệnh viện Phổi Bắc Giang)

        Mỗi tác phẩm là một khoảnh khắc không quên của tác giả dự thi và đều truyền tải những thông điệp tích cực về cuộc chiến chống Covid-19. Chia sẻ về khoảnh khắc của mình, bác sĩ Hà Văn Quyền - Trưởng phòng Quản lý chất lượng Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn đang làm công tác điều trị bệnh nhân F0 nặng tại Bệnh viện Phổi Bắc Giang cho biết: "Thông qua tác phẩm của tôi nhằm giúp cho người dân và mọi người hình dung được công việc của các bác sĩ ở trong này, cũng như là những tiến triển tích cực của bệnh nhân, tạo động lực để cho mọi người làm việc và chống dịch".

Ban tổ chức trao giải A tuần 3 cho tác giả Hoàng Sen với tác phẩm "Học kỳ không quên" tại thành phố Bắc Giang

        Tại các điểm đến trao giải, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã chúc mừng các tác đã đạt giải, đồng thời gửi lời động viên các tác giả luôn giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn để cùng chung tay, giúp đỡ và cổ vũ các lực lượng tuyến đầu làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

        Một số hình ảnh trao giải của cuộc thi:

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích tuần 4 cho tác giả Nguyễn Thị Thùy Dung với tác phẩm "Đi qua giông bão" tại Công an huyện Lục Ngạn, Bắc Giang

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích tuần 3 cho tác giả Nông Việt Linh với tác phẩm "Tiến thẳng vào tâm dịch" tại phố Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Lăng Dành