(Thứ năm, 28/06/2018, 07:26 GMT+7)

Tại UBND xã Thuỵ Hải, các báo cáo viên đã thông báo khái quát về tình hình hoạt động của tội phạm ma tuý trên thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh Thái Bình; giới thiệu cách nhận biết các dạng chất ma tuý, tác hại của ma tuý tàn phá sức khoẻ con người, những hệ lụy của nó đối với bản thân, gia đình và xã hội. 

Qua đó, giúp mọi người dân trong xã nâng cao cảnh giác và có ý thức trách nhiệm tuyên truyền cho người thân, gia đình tránh xa hiểm họa ma tuý, tích cực tham gia cùng với các lực lượng đấu tranh phòng chống, ngăn chặn ma túy vào  địa bàn, đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự - an toàn xã hội.

Tại buổi tuyên truyền các lực lượng chức năng đã phát trên 150 tờ rơi nhằm tuyên truyền rộng rãi về tác hại của ma tuý và các biện pháp phòng chống tội phạm về tệ nạn ma tuý cho cán bộ và nhân dân xã Thụy Hải.

 
Các lực lượng chức năng tuyên truyền, ký cam kết và phát tờ rơi cho cán bộ, nhân dân xã Thuỵ Hải và ngư dân Cảng cá Tân Sơn.

Cũng trong ngày 8-6, các lực lượng chức năng đã tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống ma tuý, ký cam kết cho trên 300 ngư dân, 100 chủ phương tiện đánh bắt hải sản tại Cảng cá Tân Sơn và phát 2000 tờ rơi cho các ngư dân và người dân ở khu vực Cảng cá Tân Sơn thuộc địa phận xã Thuỵ Hải, huyện Thái Thuỵ.

Theo CAND.