Thứ tư, 30/11/2022
(Thứ tư, 23/11/2022, 10:06 am GMT+7)

        Hồi 19 giờ 30 phút ngày 22/11/2022, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại gia đình ông H.H.B; sinh năm 1957; ở thôn Bãi Bằng, xã Minh Đức, huyện Việt Yên phát hiện ông H.H.B cùng vợ là N.T.T; sinh năm 1956 chết ở trong nhà. Sau khi tiếp nhận, Công an huyện Việt Yên đã lập tức triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường; báo cáo Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang nắm, chỉ đạo; đồng thời phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang; VKSND tỉnh Bắc Giang, VKSND Việt Yên tiến hành khám nghiệm, điều tra xác định nguyên nhân.

        Kết quả khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 01 con dao có nhiều dấu vết nghi máu. Qua khám nghiệm xác định: ông H.H.B chết trong tư thế treo cổ ở trong nhà, trên người có nhiều dấu vết máu, không có dấu vết thương tích; bà N.T.T chết trên giường, cơ thể có nhiều dấu vết thương tích và thi thể đã bắt đầu phân huỷ.

       Trước đó, tối ngày 22/11/2022 sau nhiều lần gọi điện không được, kiểm tra camera không hoạt động nên người thân về nhà thì phát hiện ông H.H.B cùng vợ là N.T.T đã chết trong nhà; Kiểm tra lại camera phát hiện tại thời điểm 21h20' ngày 20/11/2022 ông H.H.B và bà N.T.T vẫn ở nhà, sau đó ông H.H.B tắt camera ở trong nhà, tắt máy điện thoại, ngắt liên lạc với gia đình. Tại thời điểm phát hiện tử thi, cửa cổng và cửa nhà ông H.H.B vẫn khoá. Hiện, Công an huyện phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc./.

Hình ảnh tại hiện trường vụ án 

CAH Việt Yên.

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp