Thứ sáu, 29/09/2023
(Thứ bảy, 22/01/2022, 08:28 pm GMT+7)

      Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân trở về quê ăn Tết Nguyên Đán bên người thân, gia đình và vận chuyển hàng hoá phục vụ phát triển Kinh tế - Xã hội. Ngày 22/01/2022, UBND huyện Yên Dũng có Công văn số 113/BCĐ-TH, theo đó chính thức dừng hoạt động của 03 chốt kiểm soát PCD Covid-19 của huyện kể từ ngày 23/01/2022 (chốt tại đầu cầu Yên Dũng trên Quốc lộ 1, chốt tại đầu đường nối đường Tây Yên Tử đi DT299 và chốt trên Quốc lộ 17 tại vị trí Ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 17 với đường đi cầu Đồng Sơn).

      Vậy là sau những ngày đêm "bám chốt", vượt lên khó khăn, thực hiện nhiệm vụ kiểm dịch, kiểm soát người ra vào trên địa bàn huyện Yên Dũng. "Dù nắng hay mưa” Công an huyện Yên Dũng đã phối hợp cùng các lực lượng: quân đội, y tế, dân quân, thanh niên,..." hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Trong những ngày đêm kiên trì bám chốt, ngoài sự hiệp đồng, đoàn kết, gắn bó của các lực lượng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, còn là sự hợp tác, ủng hộ của người dân, tất cả cùng đồng lòng để chiến thắng đại dịch Covid-19.


(Công văn 113/BCĐ-TH)

      Công an huyện Yên Dũng đề nghị người dân khi trở về quê ăn Tết, hãy nâng cao tinh thần tự giác phòng chống dịch cho bản thân và gia đình, khai báo y tế ngay sau khi trở về quê hương. 

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp