Thứ ba, 27/02/2024
(Thứ sáu, 08/12/2023, 04:35 pm GMT+7)

Khoảng 11 giờ 20 phút ngày 07/12/2023, tại thôn Giá, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng  xảy ra một vụ cháy cơ sở kinh doanh nhà hàng ăn uống có tên “Hà Thành quán” do anh Đào Văn Công, năm sinh 1986 làm chủ cơ sở. Do thời tiết hanh khô, xung quanh có nhiều vật dụng dễ cháy nên sau đó đám cháy đã lan ra 02 ki ốt và 01 phòng trọ của ông Dương Ngô Nam sinh năm 1960 cùng trú tại địa chỉ nêu trên. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Dũng đã nhanh chóng chỉ đạo lực lượng phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Bắc Giang, Công an xã Nội Hoàng, chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân tiến hành các biện pháp chữa cháy, phong tỏa hiện trường. Sau những nổ lực của tập thể cán bộ và nhân dân, đến 12 giờ 15 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Do thời tiết hanh khô, xung quanh có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi gần như toàn bộ nhà hàng (rộng hơn 200m2). Lúc xảy ra đám cháy, bên trong nhà hàng có một số khách ăn uống, nhờ được thông báo và hỗ trợ kịp thời nên đã nhanh chóng di chuyển ra ngoài. Sơ bộ xác định đám cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng hơn 80 triệu đồng. Lực lượng Công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cháy và tài sản thiệt hại để xử lý theo quy định.

Hình ảnh hiện trường vụ cháy tại thôn Giá, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng ngày 07/12/2023

Công an huyện Yên Dũng khuyến cáo quần chúng nhân dân cần nâng cao tinh thần, ý thức chủ động trong phòng ngừa cháy, nổ, nhất là trong thời điểm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.

CAH Yên Dũng

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp