(Thứ sáu, 30/10/2020, 09:54 am GMT+7)

      Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn đề nghị ông (bà), anh (chị) và gia đình cùng toàn thể bà con nhân dân giải thích, động viên các đối tượng có trong danh dưới đây hãy tự nguyện đến Công an huyện Lục Ngạn để đầu thú, khai báo thành khẩn về hành vi phạm tội của bản thân.
      Nếu có những việc làm giúp đỡ Cơ quan điều tra phát hiện làm rõ tội phạm thì có thể được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc được giảm nhẹ hình phạt, được giảm thời gian chấp hành án phạt tù, được ân xá. Ngược lại nếu tiếp tục lẩn trốn phạm tội khi bắt được sẽ bị sử lý nghiêm khắc trước pháp luật.
      Công an huyện Lục Ngạn đề nghị các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội và mọi công dân tích cực tham gia vẫn động, giúp đỡ những người phạm tội đang bị truy nã, truy tìm ra đầu thú. Những người có công sẽ được khen thưởng xứng đáng. Người nào cố tình chứa chấp, che giấu thì tùy tính chất, mức độ sẽ bị sử lý theo quy định của pháp luật.
      Địa chỉ liên hệ đầu thú: Công an huyện Lục Ngạn (Tổ dân phố Trần Phú, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), số điện thoại: 02043.882.205 hoặc cơ quan Công an, Viện Kiểm sát, UBND nơi gần nhất.

      Danh sách các đối tượng như sau:

29-10-dau thu

29-10-dau thu1
 

Tác giả: Đội An ninh, Công an huyện Lục Ngạn.