(Thứ ba, 04/08/2020, 09:43 GMT+7)
 
 
          Hồi 21 giờ 05 phút, ngày 03/8/2020, trong quá trình tuần tra vũ trang tại tổ dân phố Lê Duẩn, thị trấn Chũ, Tổ công tác Công an huyện Lục Ngạn phát hiện 02 đối tượng đi xe mô tô có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Quá trình dừng xe 02 đối tượng đã bỏ chạy và ném 01 hộp màu trắng vào nhà quần chúng nhân dân, Tổ công tác nhanh chóng truy bắt, khống chế 02 đối tượng và thu giữ hộp màu trắng.
 
     Quá trình đấu tranh xác định đối tượng là Nguyễn Văn Thế, sinh năm 1985 và Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1985, cùng trú tại thôn Trong - Hồng Giang - Lục Ngạn - Bắc Giang. Các đối tượng tự khai nhận hộp màu trắng mà đối tượng ném đi bên trong có chứa 01 túi nilong có chứa chất ma túy đá, CQCSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Dũng và Thế.

Tang vật thu tại nhà Nguyễn Văn Dũng

 
Tang vật thu tại nhà Nguyễn Văn Dũng

     
Đối tượng Nguyễn Văn Dũng tại trụ sở Công an thị trấn Chũ
 
         Cùng ngày, CQCSĐT Công an huyện Lục Ngạn ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Văn Thế. Quá trình khám xét thu giữ tại tủ để quần áo trong phòng ngủ của Nguyễn Văn Dũng 01 túi nilong màu trắng bên trong có chứa 22 viên nén màu hồng đỏ nghi là ma túy. Hiện, Công an huyện Lục Ngạn đang tiếp tục xác minh, làm rõ./.
 
PV Công an huyện Lục Ngạn