(Thứ ba, 17/11/2020, 12:12 pm GMT+7)

        Ngày 17/11, Đoàn đại biểu dự Hội nghị tuyên dương "Phụ nữ Công an tiêu biểu" toàn quốc năm 2019 của Bộ Công an tổ chức Lễ báo công, dâng hương tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Trung tá Nguyễn Thị Quế, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ - Bộ Công an
đại diện đoàn đại biểu đọc báo công dâng Bác

        Đoàn đại biểu đo đồng chí Đại tá Ngô Hoài Thu - Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ - Bộ Công an làm Trưởng đoàn. Cùng tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Cục Hậu cần - Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang, Công an tỉnh Yên Bái, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II và các đại biểu được tuyên dương tại Hội nghị tuyên dương "Phụ nữ Công an tiêu biểu" toàn quốc năm 2019.

Đại uý Lê Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Đắk Lắk đại diện Phụ nữ Công an tiêu biểu phát biểu hứa quyết tâm

        Trước anh linh của Bác, Đoàn phụ nữ Công an tiêu biểu, đại diện cho gần 50 nghìn hội viên phụ nữ lực lượng CAND từ mọi miền của Tổ quốc đã kính dâng lên Người những thành tích đã đạt được trên các lĩnh vực công tác. Đây là những hội viên phụ nữ tận tụy, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, không quản ngại khó khăn, gian khổ vì bình yên Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Những tấm gương tiêu biểu này không chỉ giỏi trong chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập, rèn luyện mà còn là những hạt nhân trong công tác Hội, phong trào phụ nữ, nhiều năm liền được các cấp khen thưởng trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2019 chụp ảnh lưu niệm tại Lễ báo công

        Trong những năm qua, Phụ nữ Công an đã kế thừa tinh hoa phong trào phụ nữ CAND qua các thời kỳ, năng động, sáng tạo triển khai phong trào mang màu sắc đặc thù của phụ nữ lực lượng CAND. Phụ nữ CAND hôm nay đã góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt nam trong thời kỳ đổi mới và chủ động hội nhập quốc tế, tạo sự lan tỏa, động viên, khích lệ, phấn đấu thi đua giành thắng lợi mới trong công tác, chiến đấu.

Các đại biểu nghe thuyết minh tại Nhà truyền thống Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

        Nhân dịp này, các đại biểu đã được tham quan, nghe thuyết minh về lịch sử Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và viết những dòng lưu bút vào cuốn Sổ vàng truyền thống của Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị,
Chủ tịch Hội phụ nữ - Bộ Công an viết lưu bút.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ báo công

Lăng Dành