(Thứ sáu, 29/11/2019, 08:56 GMT+7)

 

(BGĐT)-Chiều 28-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) tập trung điều tra, làm rõ nhóm đối tượng dùng súng gây thương tích cho anh Bùi Văn Chính (SN 1997) ở thôn Kỳ Anh, xã Tiên Hưng (Lục Nam). 

Khoảng 0 giờ 30 phút rạng sáng 28-11, khi đang ngồi uống nước với một số người bạn tại thị trấn Đồi Ngô (Lục Nam), anh Chính nhận được thông tin có một số đối tượng đến gây rối tại quán cà phê - giải khát của gia đình ở thôn Kỳ Anh nên điều khiển ô tô BKS 30F-500.46 về kiểm tra.

Vết đạn xuyên qua kính chắn gió. 

Vết đạn xuyên qua kính chắn gió. 

Khoảng 10 phút sau, anh Chính về đến quán và thấy ô tô của các đối tượng vẫn ở đó nên điều khiển xe quay đầu. Phát hiện anh Chính, các đối tượng cho ô tô áp sát, một đối tượng trong xe nổ súng (nghi là súng tự chế) về phía xe anh Chính.

Viên đạn xuyên qua kính khiến anh Chính bị thương ở vùng mặt, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Từ lời kể của một số nhân chứng và qua camera của các hộ dân, lực lượng chức năng nhận định các đối tượng đi trên xe ô tô loại 7 chỗ, màu trắng sữa. Sau khi gây án bọn chúng di chuyển ra quốc lộ 37 chạy về hướng tỉnh Hải Dương.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam, nguyên nhân vụ việc nhiều khả năng do mâu thuẫn cá nhân.