Thứ sáu, 29/09/2023
(Chủ nhật, 04/06/2023, 02:43 pm GMT+7)

Hồi 10 giờ 25 phút ngày 01/6/2023, Công an huyện Yên Thế nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà ông Tuấn Mùi ở thôn Đồng Mơ, xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang có một số đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Sau khi nhận được tin báo tổ công tác Công an huyện Yên Thế phối hợp với Công an xã Tam Hiệp đến nhà ông Trần Tuấn Anh, sinh năm 1978, ở thôn Đồng Mơ, xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để kiểm tra, xác minh. Khi đến nơi phát hiện có ông Trần Tuấn Anh (là chủ nhà) có mặt tại nhà, đồng thời phát hiện 02 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiểm tra tại chỗ, Tổ công tác phát hiện 01 mảnh giấy bạc, 02 xi-lanh nhựa đã qua sử dụng, 02 vỏ ống nước cất NOVOCAIN, 01 đoạn ống nhựa được hàn kín một đầu. Tại thời điểm kiểm tra, các đối tượng khai nhận số đồ vật trên là đồ vật sau khi sử dụng ma túy xong.

Đối tượng Trần Tuấn Anh cùng tang vật 

Quá trình làm việc với cơ quan Công an, Trần Tuấn Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy của mình. Hiện Công an huyện Yên Thế đã ra Quyết định tạm giữ đối với Trần Tuấn Anh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Ban biên tập

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp